Bảng đánh giá chất lượng các khách sạn ở Sapa
Tác giảAdministrator

Để có một chuyến du lịch Sapa tốt nhất thì bạn cần phải tìm hiểu rất nhiều các thông tin khác nhau. Đặc biệt là chất lượng của các khách sạn ở Sapa được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn bảng đánh giá chất lượng các khách sạn ở Sapa. 

Để có một chuyến du lịch Sapa tốt nhất thì bạn cần phải tìm hiểu rất nhiều các thông tin khác nhau. Đặc biệt là chất lượng của các khách sạn ở Sapa được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn bảng đánh giá chất lượng các khách sạn ở Sapa.

1.Khách sạn Hương Sen

Đây là một khách sạn nằm trong top các khách sạn có chất lượng cao uy tín giá hợp lý ở Sapa. Đến với khách sạn này bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều các dịch vụ khác nhau. Từ đó khách sạn Hương Sen nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực từ phía khách du lịch. Hiện nay khách sạn Hương Sen đang nằm trong top khách sạn 2 sao tốt nhất nhì Sapa. Vậy nên bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với  khách sạn Hương Sen để được tận hưởng dịch vụ vô cùng tuyệt vời.
Một số dịch vụ có thể kể đến điển hình của khách sạn Hương Sen như là giá phòng rất khác nhau thích hợp với nhu cầu của từng người, các dịch vụ đi kèm rất tốt, các chương trình siêu khuyến mãi và hỗ trợ khách du lịch,... Đầu tiên là đối với các phòng của khách sạn Hương Sen sẽ rất là linh động khác nhau. Ví dụ như là đối với 2 người ở 2 giường nhỏ hoặc là 1 giường to thì sẽ có giá là từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng từ ngày thường cho đến cuối tuần. Còn đối với phòng 3 người 1 giường to và 1 giường nhỏ thì giá sẽ dao động từ 400.000 đến 500.000 đồng tương ứng với ngày thường và ngày cuối tuần. Đây là khách sạn có mức giá khá là rẻ và phù hợp với túi tiền của đại đa số khách du lịch. Cùng với đó, khách sạn Hương Sen còn có các dịch vụ khác như là các phòng đều được trang bị bình nóng lạnh, tủ lạnh mini, ghế ngồi, cửa sổ thoáng mát, nhà cửa sạch sẽ được lau chùi thường xuyên. Không những vậy, khách sạn Hương Sen còn luôn trang bị số điện thoại để giải đáp một số thắc mắc cho khách hàng và nhận phản hồi từ phía khách hàng đó là 0944183559.

2.Khách sạn Nhật Linh

Cũng nằm trong top bảng đánh giá chất lượng của khách sạn ở Sapa. Khách sạn Nhật Linh luôn đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện cũng như là ban quản lý của khách sạn. Khách sạn Nhật Linh có địa chỉ tại 93 Thạch Sơn cách nhà thờ đá khoảng tầm 500m. Đây là một vị trí vô cùng thuận tiện cho các khách du lịch nghỉ dưỡng và di chuyển tham quan ở các địa điểm khác. Vậy nên khách sạn Nhật Linh đã trở thành một trong những sự lựa chọn nhiều nhất của khách hàng. Cùng với đó, khách sạn còn đem lại cho bạn những dịch vụ đạt chất lượng cao mà không phải khách sạn nào cũng đạt được điều đó. Một số ví dụ về chất lượng dịch vụ của khách sạn như là về phòng ngủ. Tại khách sạn có rất nhiều phòng với diện tích và dịch vụ khác nhau đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Đối với phòng 2 người ở 2 giường nhỏ hoặc 1 giường to thì sẽ có giá là 600.000 đồng vào ngày thường, còn vào cuối tuần thì sẽ có giá là 650.000 đồng. Còn với phòng 3 người 1 giường to và 1 giường nhỏ thì sẽ có giá là 700.000 đồng đối với ngày thường và 800.000 đồng đối với cuối tuần. Với mức giá dao động của khách sạn thì khá là phù hợp với giá cả của thị trường. Vậy nên khách sạn cũng nằm trong top những sự lựa chọn lớn nhất của khách hàng. Ngoài ra thì ở khách sạn Nhật Linh này thì bạn sẽ có thêm cả những phòng như là phòng 4 người 2 giường to sẽ có giá là 800.000 đồng vào ngày thường và 1.000.000 đồng vào cuối tuần. Bên cạnh đó thì vào phòng 5 người 2 giường to và 1 giường nhỏ sẽ có giá là 1.000.000 đồng ngày thường và 1.200.000 đồng vào cuối tuần. Đây là các phòng có mức giá cao hơn để đáp ứng cho nhu cầu của những người có thu nhập tốt hơn. Vậy nên khi đến với khách sạn Nhật Linh bạn sẽ không cần phải lo lắng vì không có phòng đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra thì khách sạn Nhật Linh còn có các dịch vụ bên ngoài nữa như là chuẩn bị bữa sáng cho khách du lịch, các phòng đều được trang bị đầy đủ điều hòa, thang máy đi lại, tủ lạnh mini, bình nóng lạnh,...
Đội ngũ nhân viên ở khách sạn Nhật Linh được đào tạo một cách bài bản có trình độ kinh nghiệm cao trong công việc phục vụ và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Đến với khách sạn Nhật Linh bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ được phục vụ các dịch vụ tương xứng với đồng tiền mà mình bỏ ra.

3. Khách sạn Charm Hotel

Với địa chỉ tương đối là hợp lý cho việc di chuyển giữa các địa điểm tham quan ở Sapa nên khách sạn Charm Hotel cũng nằm trong bảng đánh giá chất lượng các khách sạn ở Sapa. Địa chỉ cụ thể của khách sạn Charm Hotel đó là ở 32 Mường Hoa, cách nhà thờ lớn khoảng tầm 800m. Không những chỉ có vị trí đẹp mà ở khách sạn Charm Hotel còn sở hữu những dịch vụ đảm bảo chất lượng hàng đầu ở Sapa. Ví dụ như giá phòng ở khách sạn Charm Hotel là đối với phòng 3 người 1 giường to và 1 giường nhỏ thì giá sẽ dao động tầm khoảng 1.400.000 đồng vào ngày thường còn vào cuối tuần là 1.600.000 đồng. Đối với phòng 2 người 2 giường nhỏ hoặc 1 giường to sẽ có giá là 1.000.000 đồng đối với phòng thường còn đối với phòng có ban công thì sẽ là 1.200.000 đồng bạn nhé. Trong mỗi phòng ngủ của khách sạn Charm Hotel đều được trang bị điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh mini, có ban công, cửa sổ thoáng mát. Ngoài ra thì ở những nơi sinh hoạt chung của mọi người khách sạn Charm Hotel còn trang bị thêm cả dịch vụ bể bơi 4 mùa cho khách du lịch nghỉ ngơi thoải mái. Bên cạnh đó là dịch vụ spa giúp khách du lịch không chỉ thư giãn về tâm trí mà còn cả về sức khỏe của mình.

4. Khách sạn Ấn tượng Sapa

Với địa chỉ cách nhà thờ đá có 200m thì bạn hoàn toàn có thể di chuyển từ khách sạn đến nơi đây một cách dễ dàng. Địa chỉ chính xác của khách sạn Ấn tượng Sapa đó là 27/29 Đồng Lợi nằm ngay trung tâm của thị trấn Sapa. Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khách sạn Ấn tượng Sapa còn có những dịch vụ cực kỳ tốt cho khách du lịch. Đến với khách sạn Ấn tượng Sapa bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ hậu hĩnh đem lại cho bạn cảm giác được thư thái, thoải mái,... Ví dụ về phòng ngủ ở khách sạn Ấn tượng Sapa sẽ có mức giá dao động tương đối là rẻ so với những khách sạn khác. Đối với phòng 2 người ở 2 giường nhỏ hoặc 1 giường to thì sẽ là 400.000 đồng bất kể ngày thường hay là cuối tuần. Còn đối với phòng 3 người 1 giường to và 1 giường nhỏ thì sẽ có giá là 450.000 đồng đối với ngày thường và 550.000 đồng đối với cuối tuần. Cùng với đó, ở mỗi phòng ngủ đều có bình nóng lạnh, tủ lạnh mini, cửa sổ, ban công thoáng mát,...

5. Khách sạn Vista

Khác so với các khách sạn ở trung tâm của thị trấn Sapa thì với khách sạn Vista lại sở hữu một vị trí khá là độc đáo tại 70 Fansipan rất gần với đỉnh núi Fansipan – nóc nhà Đông Dương. Thông thường thì giá phòng sẽ dao động đối với ngày thường trong phòng 2 người ở 2 giường nhỏ hoặc 1 giường to thì sẽ là 770.000 đồng còn vào cuối tuần thì sẽ là 970.000 đồng. Đối với phòng 3 người 1 giường to 1 giường nhỏ thì sẽ là mức giá 950.000 đồng vào ngày thường và 1.150.000 đồng vào cuối tuần. Ngoài ra thì mỗi phòng ngủ đều được trang bị điều hòa 2 chiều, bình nóng lạnh đầy đủ, có cửa sổ, ban công thoáng mát,....
Tóm lại, bài viết đã cung cấp cho các bạn bảng đánh giá chất lượng các khách sạn ở Sapa. Từng khách sạn đã được cung cấp thêm rất nhiều các thông tin chính xác và đầy đủ. Hy vọng rằng bài viết đã đem lại cho bạn thật nhiều điều bổ ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vexesapa.vn để được giải đáp mọi thắc mắc và sở hữu vé khách sạn tốt nhất nhé.